Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu: Quy trình sản xuất và tiềm năng phát triển

Đón đầu xu hướng phát triển công nghiệp chế biến gỗ, GREEN MECH đã trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất máy băm dăm gỗ chất lượng cao tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động và sáng tạo, GREEN MECH luôn tìm kiếm những cải tiến trong thiết kế để tăng hiệu quả và chất lượng dăm gỗ xuất khẩu.

Vào cuối tháng 10 vừa qua, GREEN MECH đã chính thức lắp đặt dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu công suất lớn tại Bắc Giang, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của công ty. Với thiết bị hiện đại và hoạt động liên tục, dây chuyền băm dăm gỗ của GREEN MECH có thể sản xuất lên đến 15 tấn/giờ, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu ngày càng tăng cao của thị trường quốc tế.

Với cam kết chất lượng và sự đổi mới không ngừng, GREEN MECH đã khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất máy chế biến gỗ và góp phần đưa sản phẩm Made in Vietnam ra thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín để đồng hành cùng trong lĩnh vực chế biến gỗ, hãy đến với GREEN MECH – chuyên gia máy băm dăm gỗ chất lượng cao.

Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu tại Bắc Giang
Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu tại Bắc Giang

Các thiết bị lắp đặt trong dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu tại Bắc Giang

Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu tại Xuân Lương, Yên Thế, Bắc Giang do GREEN MECH thiết kế và lắp đặt với các thiết bị hàng đầu trong ngành, bao gồm máy bám dăm gỗ, máy bóc vỏ, máy sàng dăm gỗ, máy mài dao băm gỗ, tủ điện điều khiển và băng tải cấp liệu cho gỗ.

Với thiết kế tuần tự và liên tục, dây chuyền đảm bảo năng suất cao mà không cần tốn quá nhiều nhân công. Với sự hỗ trợ của GREEN MECH, sản xuất và xuất khẩu dăm gỗ chất lượng cao trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phối cảnh Dây chuyền băm dăm gỗ GREEN MECH
Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu

Mô tả chi tiết hoạt động của một dây chuyền băm dăm gỗ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình này. Đầu tiên, xe tải sẽ đưa gỗ cây vào máy bóc để loại bỏ vỏ. Sau đó, gỗ được đưa vào máy băm dăm để băm thành các mảnh dăm nhỏ.

Dăm gỗ sẽ di chuyển từ băng tải lên máy sàng để phân loại và đưa đến các bin chứa hoặc xe tải. Tất cả các thiết bị trong dây chuyền sẽ hoạt động tự động và liên tục, giúp tăng năng suất và giảm tối đa nhân công.

Nhìn vào phối cảnh, bạn sẽ cảm thấy như đang đứng trực tiếp trong dây chuyền băm dăm gỗ, cùng trải nghiệm mọi bước trong quy trình sản xuất này.

Máy bóc vỏ cây tự động hiệu quả

Máy bóc vỏ là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong dây chuyền băm dăm gỗ, nhờ nó mà gỗ được bóc tách vỏ để chuẩn bị cho bước tiếp theo – băm dăm – và tạo ra sản phẩm dăm gỗ chất lượng cao hơn.

Có hai loại máy bóc vỏ là máy một trục và máy hai trục, đều có thể bóc được nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ keo, tràm, bạch đàn và nhiều loại gỗ khác.

Máy bóc vỏ hoạt động tự động, chỉ cần bỏ gỗ vào và máy sẽ tự động bóc vỏ và đưa gỗ ra ngoài. Với răng bóc bền chắc do sử dụng vật liệu chống mài mòn trong công nghiệp, cùng với kết cấu chắc chắn, máy bóc vỏ giảm thiểu rung lắc khi vận hành, đảm bảo hiệu suất vận hành tối đa.

Máy băm gỗ cây xả đáy

Trong dây chuyền băm dăm, máy băm gỗ xả đáy thường được sử dụng để băm gỗ thành dăm. Sau khi qua quá trình băm, dăm gỗ được đưa đến băng tải để tiếp tục các bước tiếp theo hoặc đi vào bin chứa.

Máy băm gỗ bao gồm các phần chính như thùng máy băm, trục máy băm, mâm băm với dao băm, cụm thớt băm điều chỉnh kích thước dăm, động cơ chính bám gỗ, tủ điều khiển và phễu cấp liệu.

Lắp đặt máy băm gỗ tại Bắc Giang
Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu

Máy sàng dăm gỗ hiệu quả

Thiết bị này là một bước không thể thiếu để tạo ra dăm gỗ đều và chất lượng cao nhất trong dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu. Được đặt ở cuối quy trình, máy sàng dăm gỗ sàng lọc dăm gỗ và chọn ra các sản phẩm cuối cùng, đưa chúng lên băng tải và đưa vào bin chứa hoặc chuyển lên xe tải để vận chuyển đi.

Máy sàng dăm gỗ
Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu

Hình ảnh lắp đặt dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu tại Bắc Giang

Tủ điện dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu
Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu
Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu
Dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu
Video dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu:

Quá trình lắp đặt dây chuyền băm dăm gỗ


Để đạt được mục tiêu xây dựng và phát triển ngành công nghiệp chế biến gỗ tại Việt Nam, GREEN MECH đã không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều loại máy móc, thiết bị tiên tiến nhằm cung cấp giải pháp tối ưu cho các nhà sản xuất. Ví dụ như hệ thống máy băm gỗ GREEN MECH – một trong những sản phẩm tiêu biểu được đánh giá cao trong ngành công nghiệp này.

Máy Băm Gỗ GREEN MECH

-13%
-6%
455,000 
-6%
-5%
365,000 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn về thiết kế dây chuyền băm dăm gỗ để xuất khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo: 0914110888. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chi tiết và báo giá đầy đủ nhất về dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu.

Liên hệ tư vấn Yêu cầu gửi báo giá

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác