Tất cả mọi thứ bạn cần biết về máy ép viên GREEN MECH là gì?

Máy ép viên GREEN MECH, tất cả các thiết bị có thể ép và ép các nguồn cung cấp dạng bột thành dạng viên, gạch, que hoặc quả bóng, và các đường viền khác có thể được gọi là máy ép viên hoặc thiết bị đóng bánh.

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về máy ép viên GREEN MECH là gì?

Theo nguồn cung cấp thô, máy ép viên GREEN MECH có thể được tách thành máy ép cám viên sinh khối và máy ép cám viên không sinh khối. Lý tưởng nhất là bạn nên tìm một nhà cung cấp máy ép cám viên hàng đầu để mua các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho yêu cầu của bạn. Dưới đây, tôi sẽ chia sẻ một số điều quan trọng về máy ép cám viên mà bạn nên biết.

Máy ép viên GREEN MECH
Máy ép viên GREEN MECH

Máy ép Briquette sinh khối

Nhìn chung có nhiều loại máy ép bánh quy. Và dựa trên nguyên lý đó có máy dập viên cơ khí, máy ép viên thủy lực và máy ép viên trục vít.

Máy dập Briquette cơ khí

Đây là một thiết bị sản xuất viên than sinh khối và cũng là một thiết bị đa chức năng: nó có thể tạo ra cả viên có đường kính 8/10mm và viên có đường kính 22/30/70mm. Sửa đổi duy nhất là khuôn. Kích thước của nó là 820-1200kg / h.

Nguồn cung cấp thô của nó có thể là mùn cưa, rơm rạ, thân cây, phụ phẩm nông nghiệp, v.v. Nếu bạn muốn thu hoạch than bánh sinh khối để sử dụng trong sản xuất, chiếc máy này đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động?

Nguồn cung cấp thô được đưa vào máy ép cám viên và ép ra buồng dập. Sau đó, piston sẽ đẩy nguồn cung cấp thô và ép nó qua các lỗ khuôn. Cuối cùng, các viên bánh được định hình.

Máy ép gạch thủy lực

Máy ép khối thủy lực hay còn gọi là máy đóng viên thủy lực, được sử dụng để làm viên hoặc khối sinh khối từ gỗ, trấu, cành cây, mùn cưa, rơm rạ, trấu, v.v.

Nó có kích thước dày đặc và chất lượng vượt trội cũng như công suất nhỏ (125 / 300kg / h) làm cho nó trở nên hoàn hảo cho việc sản xuất bánh quy quy mô nhỏ.

Làm thế nào nó hoạt động?

Sau khi được nghiền bằng máy nghiền hoặc máy nghiền búa, sản phẩm thô dạng bột được hút vào máy ép cám viên thủy lực. Khi một phần nguyên liệu thô được đưa vào buồng phân hủy, khi đó xi lanh thủy lực sẽ cung cấp một lực lớn cho nguyên liệu thô. Khi các phần khác nhau của viên bánh được đóng lại, phần ngoài cùng sẽ rơi ra khỏi máy ép viên thủy lực.

Máy ép gạch trục vít

Máy ép cám viên trục vít là một loại máy đóng bánh được sử dụng rộng rãi bổ sung, trong khi đó các khối có thể được nấu chín quá mức hoặc được làm thành than bánh để sử dụng nhanh hơn và bán với giá cao hơn.

Máy trục vít này có thể xử lý gỗ, mùn cưa, trấu, vỏ đậu phộng, cây trồng còn sót lại và một số sinh khối khác.

Làm thế nào nó hoạt động?

Khi nguồn cung cấp sinh khối thô được đưa vào máy, nó sẽ được vắt ra bằng lực vít. Vì vậy, các viên bánh có thể có dạng hình khối hoặc dạng hình lục giác với một lỗ ở điểm giữa.

Mặc dù dựa trên nguồn nguyên liệu thô nhưng vẫn có máy đóng cám trấu, máy ép cám mùn cưa, máy ép rơm, máy đóng bánh củi, máy làm bánh gáo dừa, v.v.

Mặc dù, khía cạnh của hầu hết các cá nhân đối với máy ép cám viên sinh khối tùy thuộc vào quyết định của họ đối với sản phẩm đóng bánh, chẳng hạn như máy ép cám viên nhiên liệu, máy ép cám viên than, v.v.

Sau khi đọc những thông tin trên, bạn có thể hình dung chung về cách phân biệt các loại máy ép cám viên sinh khối để lựa chọn loại máy tốt nhất. Bạn có thể tìm thấy nhà cung cấp máy tạo viên hàng đầu để mua máy tạo viên mùn cưa , máy làm viên cám, máy nghiền gỗ , máy sấy và nhiều loại khác.

Phương thức liên hệ để đặt mua máy ép viên GREEN MECH

Ngoài các dòng máy ép viên, GREEN MECH Việt Nam còn cung cấp các dòng máy như: máy băm gỗ, máy nghiền gỗ,…

Liên hệ tư vấn Yêu cầu gửi báo giá

Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế dây chuyền ép viên nén, quý khách hàng xin liên hệ số điện thoại (Zalo) 0935 940 886 – 094 110 8888. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết, cũng như gửi báo giá dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu đầy đủ nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác