Máy ép viên GREEN MECH: Thiết bị đột phá trong sản xuất viên nén

Máy ép viên GREEN MECH, tất cả các thiết bị có thể ép và ép các nguồn cung cấp dạng bột thành dạng viên, gạch, que hoặc quả bóng, và các đường viền khác có thể được gọi là máy ép viên hoặc thiết bị đóng bánh.

Theo nguồn cung cấp, máy ép viên GREEN MECH có thể được phân loại thành hai loại: máy ép cám viên sinh khối và máy ép cám viên không sinh khối.

Để đáp ứng yêu cầu sản xuất của bạn, tốt nhất là nên tìm kiếm một nhà cung cấp hàng đầu về máy ép cám viên để mua các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về máy ép cám viên, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số điều quan trọng cần biết.

Máy ép viên GREEN MECH
Máy ép viên GREEN MECH

Máy ép Briquette sinh khối

Có nhiều loại máy ép bánh quy khác nhau được sử dụng, gồm máy dập viên cơ khí, máy ép viên thủy lực và máy ép viên trục vít, phù hợp với nguyên tắc hoạt động của từng loại máy.

Máy dập viên cơ khí Briquette là một thiết bị đa chức năng, có thể sản xuất viên than sinh khối với đường kính từ 8/10mm đến 22/30/70mm, chỉ cần thay đổi khuôn. Kích thước sản lượng của máy là 820-1200kg/h.

Nguồn nguyên liệu cho máy có thể là mùn cưa, rơm rạ, thân cây, phụ phẩm nông nghiệp và nhiều loại nguyên liệu khác. Với chiếc máy này, bạn có thể sản xuất được viên than sinh khối để sử dụng trong sản xuất.

Máy ép viên GREEN MECH

Làm thế nào nó hoạt động?

Đầu tiên, nguồn cung cấp thô được đưa vào máy ép viên để tạo ra buồng dập. Sau đó, piston sẽ đẩy nguồn cung cấp thô và ép nó qua các lỗ khuôn để tạo hình dạng cho các viên bánh. Cuối cùng, các viên bánh sẽ được định hình thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Máy ép gạch thủy lực

Máy ép khối thủy lực, hay còn được gọi là máy đóng viên thủy lực, được sử dụng để tạo ra viên hoặc khối sinh khối từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như gỗ, trấu, cành cây, mùn cưa, rơm rạ, trấu, và nhiều loại nguyên liệu khác.

Máy được thiết kế với kích thước dày đặc và chất lượng vượt trội, đồng thời có công suất nhỏ (125/300kg/h), làm cho nó trở nên hoàn hảo cho sản xuất bánh quy quy mô nhỏ.

Làm thế nào nó hoạt động?

Sau khi được nghiền bằng máy nghiền hoặc máy nghiền búa, sản phẩm thô dạng bột sẽ được hút vào máy ép viên thủy lực. Khi một phần nguyên liệu thô được đưa vào buồng ép, xi lanh thủy lực sẽ cung cấp một lực lượng lớn để ép nguyên liệu thô thành viên bánh.

Khi các phần khác nhau của viên bánh được đóng lại, phần ngoài cùng sẽ được đẩy ra khỏi máy ép viên thủy lực để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Máy ép gạch trục vít

Máy ép viên trục vít là một thiết bị đóng bánh được sử dụng phổ biến để sản xuất các khối bổ sung. Các khối này có thể được sử dụng ngay hoặc được chế biến thành than bánh để sử dụng nhanh chóng hoặc bán với giá cao hơn.

Máy này có khả năng xử lý nhiều loại nguyên liệu khác nhau, bao gồm gỗ, mùn cưa, trấu, vỏ đậu phộng, cây trồng còn sót lại và nhiều loại sinh khối khác.

Làm thế nào nó hoạt động?

Khi nguồn cung cấp thô được đưa vào máy ép viên sinh khối trục vít, nó sẽ được nén bằng lực xoắn. Điều này giúp tạo ra các viên bánh có dạng hình khối hoặc hình lục giác với một lỗ ở giữa.

Máy ép viên sinh khối trục vít có thể xử lý nhiều loại nguyên liệu thô khác nhau như gỗ, mùn cưa, trấu, vỏ đậu phộng và cây trồng còn sót lại.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn máy ép viên sinh khối phù hợp như máy ép viên nhiên liệu, máy ép viên than, máy đóng bánh củi, máy làm bánh gạo dừa và nhiều loại khác.

Để tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín, bạn có thể tham khảo các công ty hàng đầu cung cấp máy tạo viên, bao gồm máy tạo viên mùn cưa, máy làm viên cám, máy nghiền gỗ, máy sấy và nhiều sản phẩm khác.

Phương thức liên hệ để đặt mua máy ép viên GREEN MECH

Bên cạnh việc cung cấp các dòng máy ép viên, GREEN MECH Việt Nam còn có sẵn một loạt các sản phẩm khác như: máy băm gỗ, máy nghiền gỗ và nhiều sản phẩm khác.

Liên hệ tư vấn Yêu cầu gửi báo giá

Để được tư vấn về thiết kế dây chuyền ép viên nén hoặc nhận báo giá đầy đủ nhất về dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (Zalo) 0935 940 886 – 094 110 8888. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách một cách chi tiết và chuyên nghiệp.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 4

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác