Tôi cần tư vấn mua máy băm dăm gỗ công nghiệp xuất khẩu

Tôi cần tư vấn mua máy băm dăm gỗ công nghiệp xuất khẩu với nguyên liệu là gỗ cây bạch đàn được khai thác từ rừng trồng là một trong những câu hỏi mà máy băm dăm gỗ GREEN MECH thường xuyên nhận được. Bài viết này, máy băm gỗ GREEN MECH sẽ chia sẻ thông tin để các bạn quan tâm có thể lựa chọn loại máy băm gỗ phù hợp nhé.

Tôi cần tư vấn mua máy băm dăm gỗ công nghiệp xuất khẩu
Nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu GREEN MECH lắp đặt

Dựa vào nguyên liệu gỗ để mua máy băm dăm gỗ phù hợp

Các trường hợp gỗ từ gốc và rể cây hay các loại gỗ rừng và khô thường sẽ không phù hợp cho dây chuyền bạn đã mua máy băm dăm gỗ công nghiệp xuất khẩu. Dây chuyền cần mua máy băm dăm gỗ xuất khẩu thường là loại máy băm gỗ dạng đĩa.

Nguyên liệu gỗ phụ vụ cho dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu thường là gỗ keo được trồng từ 4-5 năm tuổi và được khai thác từ gốc. Gỗ keo sẽ được bóc vỏ ngay tại rừng hoặc được đưa về nhà máy băm dăm gỗ, được làm sạch vỏ bằng máy bóc vỏ gỗ keo GREEN MECH.

Máy băm dăm gỗ xuất khẩu thường có những loại công suất nào?

Máy băm dăm gỗ xuất khẩu thường có công suất từ 15 đến 40 tấn trên 1 máy băm. Dòng máy băm gỗ có công suất phổ biến nhất thường là 20 đến 25 tấn/h. Ngoài những máy băm gỗ có công suất trên thì GREEN MECH còn có các dòng máy có công suất từ 1 đến 10 tấn/h sử dụng động cơ điện hoặc dầu deisel.

Mua máy băm dăm gỗ công nghiệp ở đâu?

GREEN MECH Việt Nam cung cấp các dòng máy như: máy băm gỗ, máy nghiền gỗ, máy bóc vỏ keo, máy sàng dăm gỗ, băng tải.

Liên hệ tư vấn Yêu cầu gửi báo giá

Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế và mua máy băm dăm gỗ công nghiệp xuất khẩu, quý khách hàng xin liên hệ số điện thoại (Zalo) 0935 940 886 – 094 110 8888. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết, cũng như gửi báo giá dây chuyền băm dăm gỗ xuất khẩu đầy đủ nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác