Khám phá video nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu chất lượng cao

Video nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu là một bức tranh tuyệt đẹp về quá trình sản xuất dăm gỗ tại một trong những nhà máy hàng đầu trong lĩnh vực này.

Nhà máy này được trang bị những thiết bị hiện đại và được điều hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đảm bảo việc sản xuất dăm gỗ đạt chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe.

Video này sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc về quá trình sản xuất dăm gỗ từ khi gỗ đầu vào được đưa vào nhà máy đến khi sản phẩm dăm gỗ được đóng gói và vận chuyển đi xuất khẩu.

Bạn sẽ được thấy cách những trục cắt gỗ khổng lồ chuyển động và biến các khúc gỗ lớn thành những tấm dăm gỗ mỏng, đồng thời các công đoạn xử lý, sàng lọc, sấy khô và đóng gói sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm đến ngành công nghiệp gỗ và muốn hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất dăm gỗ chất lượng xuất khẩu, thì video nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu sẽ là một tài liệu hữu ích và thú vị.

Quá trình sản xuất dăm gỗ tại nhà máy

Quá trình sản xuất dăm gỗ tại nhà máy bao gồm các bước chính như sau:

  • Đưa gỗ đầu vào: Gỗ được vận chuyển đến nhà máy và được đưa vào hệ thống cắt gỗ. Gỗ được tách ra thành các khúc dài và được đưa vào các trục cắt gỗ.
  • Quá trình băm dăm gỗ: Các trục cắt gỗ chuyển động và cắt các khúc gỗ thành các tấm dày khoảng 1-5mm, chiều dài khoảng 5-50mm, đóng vai trò là nguyên liệu chính để sản xuất dăm gỗ.
  • Xử lý, sàng lọc, sấy khô: Sau khi được băm dăm, dăm gỗ được xử lý để loại bỏ các tạp chất và bụi, sau đó sàng lọc và sấy khô để đạt độ ẩm phù hợp.
  • Đóng gói sản phẩm: Sau khi qua các bước trên, dăm gỗ được đóng gói theo từng bao, thùng hoặc pallet để chuẩn bị cho việc vận chuyển.

Quá trình sản xuất dăm gỗ tại nhà máy được thực hiện với các thiết bị hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu và đạt chất lượng cao.

Công nghệ và thiết bị sản xuất dăm gỗ tại nhà máy

Công nghệ và thiết bị sản xuất dăm gỗ tại nhà máy bao gồm các thiết bị chính sau:

  • Thiết bị cắt gỗ: Gỗ đầu vào được cắt thành các khúc dài và được đưa vào các trục cắt gỗ để băm dăm. Thiết bị cắt gỗ thường được trang bị các dao cắt chính xác và được điều khiển bằng máy tính để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả cao.
  • Hệ thống xử lý dăm gỗ: Sau khi băm dăm gỗ, dăm gỗ được xử lý để loại bỏ các tạp chất và bụi, sau đó sàng lọc và sấy khô để đạt độ ẩm phù hợp. Hệ thống xử lý dăm gỗ thường bao gồm các máy sàng lọc, máy sấy và hệ thống khí nén để thổi bụi và tạp chất ra khỏi dăm gỗ.
  • Hệ thống đóng gói: Sau khi qua các bước trên, dăm gỗ được đóng gói theo từng bao, thùng hoặc pallet để chuẩn bị cho việc vận chuyển. Hệ thống đóng gói thường bao gồm các máy đóng bao, máy đóng thùng và máy nén bao để đảm bảo sản phẩm được đóng gói chặt chẽ và an toàn khi vận chuyển.

Công nghệ và thiết bị sản xuất dăm gỗ tại nhà máy được đầu tư và cập nhật liên tục để đảm bảo quá trình sản xuất được thực hiện nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu.

Ngoài ra, dăm gỗ còn là nhiên liệu đốt cho các lò hơi, là nguyên liệu để nghiền thành mùn cưa phục vụ cho dây chuyền sản xuất viên nén mùn cưa.

Hình ảnh nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu

Nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu
Bãi chứa dăm nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu
Nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu GREEN MECH lắp đặt
Nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu GREEN MECH lắp đặt

Video nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu

Thiết kế nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu

Nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu 100 Tấn/h

Nhà máy băm dăm gỗ xuất khẩu 15 Tấn/h

Mua máy băm nghiền gỗ GREEN MECH

Hãy khám phá thêm các sản phẩm của GREEN MECH với dòng máy nghiền mùn cưa chất lượng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem báo giá các loại máy băm gỗ của GREEN MECH để tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Nhận giá ưu đãi Gọi Ngay

Máy Băm Gỗ GREEN MECH

-13%
-6%
455,000 
-6%
-5%
365,000 

Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dây chuyền chế biến gỗ công nghiệp xuất khẩu chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Trong quá trình chế biến gỗ, máy băm gỗ là một thiết bị vô cùng quan trọng, được sử dụng để băm gỗ cây hoặc gỗ bìa thành dạng dăm gỗ (Wood Chip).

Dăm gỗ được sản xuất từ nhà máy băm dăm xuất khẩu có chất lượng cao và đáp ứng tiêu chuẩn để sử dụng cho sản xuất giấy. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu tư vấn về các sản phẩm liên quan đến dây chuyền chế biến gỗ công nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 094 110 8888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác